Tải game vua bắn cá club ios apk – Vuabanca.Club bắn cá đổi thưởng số 1

0

Với những người chơi quen thuộc của game bắn cá online chắc không còn lạ lẫm gì với những cái tên bắn cá ăn xu, iCa. Đó đều là những cái tên đi đầu trong thể loại game này được nhiều người chơi. Tuy nhiên gần đây cái tên vua bắn cá club đã xuất hiện với những bổ sùn mới làm các tên tuổi lớn bị lu mờ. Trò chơi có trang chủ chính là trang web vuabanca.club, ngoài những chức năng như các game bắn cá khác, vua ban ca club ios apk bổ sung thêm tính năng mà nhiều game khác không có đó chính là đổi thưởng thẻ cào. Bên cạnh đó còn có các tính năng mới vô cùng hấp dẫn.vua bắn cá club apk ios

Những điểm nổi bật của vua ban ca club mang đến cho những cá thủ:

  • Giao diện mới đổi thưởng, hình ảnh mới 3d vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.
  • Đăng ký tài khoản vua ban ca club nhanh chóng đơn giản dễ dàng.
  • Có thêm 69 loại cá các loại như cá rô, cá diếc,…
  • Các tính năng chat, thả icon, kết hôn cũng được update tại phiên bản này.

Những nhận xét của người chơi khi chơi vua bắn cá club:vua bắn cá club đổi thưởng

Bạn Nam ” Em là những người đầu tiên chơi vua bắn cá club. Thời gian đầu gameplay chơi khá chán, em đã thử góp ý với BQT. Thật bất ngờ sau một thời gian game đã được sửa lại. Bây giờ giao diện hình ảnh sắc nét chơi đã mắt lắm, lại còn thêm tính năng đổi thưởng. Giờ đây vừa chơi game em lại còn nhận được thẻ cào hàng ngày, thật sự rất cảm ơn vua bắn cá club. ”

Anh Quyền ” Tôi là một người yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn. Vào một ngày đẹp trời tôi vô tình thấy con trai tôi chơi vua bắn cá club. Tính tôi vốn tò mò nên tải về chơi thử. Bây giờ hai bố con rủ nhau lập team cùng nhau chơi săn cá. Nhờ có game mà bố con tôi gần nhau hơn. Cảm ơn vua bắn cá club đổi thưởng rất nhiều.”

Link tải Vua Bắn Cá miễn phí:

3/5 (1 Review)

- Link Android .APK

- Link IOS/ipad