Tải Thành phố game online bắn cá ios apk – Đổi thẻ là phê, đê mê cả ngày

0

Để tiếp tục với trò chơi trong thể loại săn cá săn thẻ này. Bạn sẽ được chơi một trò khá là hay có thể đổi thẻ cào tùy theo ý thích. Giới thiệu đến các bạn thành phố game online có hỗ trợ hệ điều hành IOS và APK. Xin mời bạn và hàng triệu game thủ khác cùng xem những điểm nổi bật của trò săn cá cực hấp dẫn này.

Thành phố game online

Dành cho hệ điều hành mobile là hai thiết bị cao cấp nên trò này cũng sẽ được phát triển ở chế độ full HD cực nét. Cùng với hệ thống âm thanh và ánh sáng chân thực. Sống động nhất giúp cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất khi đến với bắn cá thành phố game online. Hiện tại trong hệ thống đang có khoảng 200 loài cá lớn nhỏ. Với đủ các loại khác nhau cùng với đa dạng các loại súng với các ưu điểm khác nhau. Để người chơi tha hồ lựa chọn để chơi game. Cùng với đó là những con boss sẽ thường xuyên xuất hiện trên sever. Để người có thể tóm gọn chúng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Giới thiệu game “thành phố game online” cho các bạn hiểu

Tải Thành phố game online

→ Một điểm nữa là, trò này đã được update thêm một tính năng mới đó là tính năng khóa mục tiêu, khi cá bị khóa sẽ mất khả năng vận động qua đó giúp người chơi bắt dễ hơn. Tuy nhiên, hãy dùng tính năng này một cách hợp lý vì những con cá to nhiều giá trị và cả boss nữa đều rất khó bắt bằng cách thông thường, vì vậy khi gặp những loài này các bạn hãy sủ dụng nhé.

→ Cộng đồng trò chơi nhiều người tham gia, rất đông bảo và sôi nổi nên bạn sẽ không chơi game một mình đâu. Hiện tại, hệ thống đang có hai chế độ để mọi người chơi có thể giao lưu và thi đấu lẫn nhau. Đó là chế độ đấu trường và chế độ đối kháng.

Các chế độ chơi trong thành phố game online bắn cá

→ Chế độ đấu trường: Dành cho 4 người chơi cùng thi đấu với nhau cùng một lúc, chắc chắn sẽ rất thú vị và gay cấn. Giành được chiến thắng, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng rất giá trị đó.

Bắn cá thành phố game online

→ Chế độ đối kháng: Thi đấu solo 1 vs 1 có tính thời gian. Người chơi sẽ được ghép auto để tìm người chơi khác hoặc mời bạn của mình vào để solo. Luật chơi vô cùng đơn giản thôi. Sẽ cho cả 2 người chơi khoảng thời gian nhất định để thi đấu. Hết thời gian bên nào bắt được nhiều cá hơn bên đó sẽ thắng.

→ Trò chơi cũng thường xuyên tổ chức những event hấp dẫn và thú vị. Để người chơi tham gia trải nghiệm và giành chiến thắng. Và còn tặng những code đổi thưởng cho người chơi may mắn nhất. Khi người chơi muốn đổi thưởng thì thủ tục cũng nhanh gọn và được giải ngân ngay tức khắc. Không phải mất thời gian chờ đợi xét duyệt như những game tương tự khác.

→ Trên đây là một số nội dung tôi tìm hiểu được. Và còn rất nhiều những nội dung nổi bật khác nữa đang đợi bạn vào khám phá đó.

Link download “thành phố game online” miễn phí

4.5/5 (2 Reviews)

- Link Android .APK

- Link IOS/ipad