Tải game Bắn Cá Hoàng Kim ios/apk trực tiếp đổi thưởng bancahoangkim.com

0

Cổng game bắn cá hoàng kim vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới lạ, có thêm giao diện mạo hoàn toàn chất và đầy đủ những trò chơi vô cùng cuốn hút game thủ. Phiên bản bancahoangkim.com apk ios pc đã được update link cài đặt tại phía dưới bài viết này. Tất cả những lỗi nhỏ ở bản cũ đã được fix hoàn toàn. Anh em có thể trải nghiệm ngay và luôn mượt mà trên mọi dòng máy hiện tại.

Bắn cá hoàng kim có điều gì mới lạ ở bản 2019 này?

Danhbaidoithuong2020.com đã liên hệ và được phía bên bancahoangkim.com giải thích như sau: Tất cả những bạn trước kia gặp phải lỗi không vào được game, đang chơi game bị diss ra thua lớn. Không đổi được thẻ cào, hay bị chặn không vào được nick… đều được đèn bù số tiền là 500k để anh em đổi quà về chơi ngay.

Update nhiều loại cá và sân chơi khác nhau. Bao gồm nhiều chức năng tính năng mới lạ để anh em chơi sướng cả ngày.

  • Cập nhật thêm 30 loại cá mới đem lại nhiều gold, xu tiền để đổi thẻ cào ( nhưng tiêu diệt cũng khó đó, anh em cần phải tính toán hợp lý khi giết nhé.)
  • Gồm chế độ chơi: Bình Dân, Đại Gia
  • Tặng vàng mỗi ngày khi bạn đã chơi hết số tiền trong nick bắn cá hoàng kim.
  • Giftcode liên tục được tặng khi tham gia game và fanpage của trò chơi. Link facebook bancahoangkim: https://www.facebook.com/bancahoangkim9999/
  • Bạn sẽ được xếp hạng trong game nếu đạt giải chơi nhiều nhất, thắng nhiều nhất, nổ hũ nhiều nhất. Kèm theo đó là các món quà hấp dẫn giá trị hàng chục triệu.
  • Mỗi ngày còn được tặng cả lượt quay số miễn phí phê luôn.
  • Nạp thẻ khuyến mại liên tục.
  • Cửa hàng đổi thưởng, mua vật phẩm hỗ trợ khi chơi… luôn hoạt động tốt.

Đó là những điều mà tôi muốn giới thiệu game bancahoangkim.com cho anh em. Để biết thêm thông tin chi tiết thì hãy download ngay nhé. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm top 3 trò chơi bắn cá đổi thưởng nhiều người chơi nhất tháng vừa qua.

Link tải game bắn cá hoàng kim ios apk ngay nào

0/5 (0 Reviews)

- Link Android .APK

- Link IOS/ipad

- Download cho Máy Tính