Tặng xin mã giftcode banh club 2019 cho các game thủ – SL 5000 chiếc

41

Lâu rồi danhbaidoithuong2020.com không viết bài chia sẻ code game bài đổi thưởng nhỉ. Và hôm nay các admin đã quay trở lại tiến hành chia sẻ cách nhận 5000 code cho tất cả những bạn xin mã giftcode banh club. Giá trị rất lớn tự động ngẫu nhiên từ 50k – 500k tùy theo mức độ may mắn của mọi người. Dù tài khoản của bạn có mới tạo hay đã tạo lâu rồi vẫn được nhận nhé, event này không giới hạn bất cứ luật lệ nào.

Chỉ cần bạn là thành viên của game banh club thôi. Nhưng mọi người cần phải làm đủ mọi bước sau nhé. Nếu bạn làm sai hoặc thiếu bất cứ bước nào thì bạn sẽ không thể nhận được code banh club của chúng tôi đâu.

Các bước nhận giftcode banh club 2019 tại dưới nè

Bước đầu tiên cần làm: Hãy chia sẻ hoặc đăng lên mạng xã hội facebook.

Bước thứ 2 cần làm: like bài viết này, sau đó tag bạn bè vào bài viết đã chia sẻ trên fb cá nhân hoặc các nhóm fb.

Bước thứ 3 cần làm: Để lại 1 bình luận duy nhất phía dưới, các đội ngũ nhân viên sẽ duyệt bình luận của các bạn. Nếu bạn nào bình luận quá 2 lần sẽ bị khóa band vĩnh viễn. Nội dung bình luận sẽ là email hoặc sdt để nhận code banhclub.

Quá dễ dàng cho các bước nhận code banh.club từ chúng tôi. Nếu bạn đang cần hoặc rất cần hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Đừng quên làm đầy đủ các bước để nhận mã.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các sự kiện khác tại trang chủ rất hấp dẫn. Chúng tôi luôn tạo một sân chơi tốt cho mọi người tham dự. Nhiều món quà đặc biệt sẽ liên tục trao tới tay mọi người.

Like và share để có code banh club 2019

4.3/5 (9 Reviews)

41 BÌNH LUẬN